Công văn về việc thẩm định dự án Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật - Bộ Tư pháp (2013)
Công văn của Bộ Tư pháp về việc thẩm định dự án Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung cụ thể còn ý kiến khác nhau: thẩm quyền công bố dịch; kinh phí chống dịch; thẩm quyền quyết định biện pháp xử lý vật thể kiểm dịch; giấy chứng nhận tập huấn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật...