Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ 8 đến Kỳ họp thứ 9 của Quốc hội, dự kiến chương trình công tác đến cuối năm 2015 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2015)
Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ 8 đến Kỳ họp thứ 9 của Quốc hội, dự kiến chương trình công tác đến cuối năm 2015 (Số: 1577/BC-UBKHCNMT13) ngày 23/6/2015 được Ủy ban báo cáo trước Quốc hội gồm: (1) Những công việc chính đã thực hiện; (2) Dự kiến chương trình công tác đến cuối năm 2015.