Báo cáo kết quả giám sát việt thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 - Đoàn giám sát (2017)
Báo cáo kết quả giám sát việt thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 (Số: 4/BC-ĐGS) được Đoàn giám sát báo cáo Quốc hội kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách pháp luật về ATTP giai đoạn 2011-2016” ngày 18/05/2017, nội dung báo cáo gồm 3 phần: (1) Đánh giá việc ban hành chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016; (2) Đánh giá việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm; (3) Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị; kèm theo 10 Phụ lục