Thuyết minh phương án bổ sung vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2020)
Thuyết minh phương án bổ sung vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện. Bản thuyết minh bao gồm kế hoạch vốn giai đoạn 2019-2021, đánh giá tài sản có rủi ro,...