Báo cáo tình hình thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2015)
Báo cáo tình hình thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 3129/BKHĐT-TH) của Bộ Kế hoạch và Đầu tư vào ngày 22/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về tình hình giải quyết các kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 8; (2) Tình hình thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn.