Báo cáo thuyết minh về dự án Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2013)
Báo cáo thuyết minh của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về dự án Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.