Báo cáo kết quả hoạt động từ kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2015 của Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2015)
Báo cáo kết quả hoạt động từ kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2015 của Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (Số: 1540 BC-UBVHGDTTN13) ngày 8/5/2015 được Ủy ban báo cáo trước Quốc hội về kết quả hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2015. Nội dung của báo cáo gồm: (1) Kết quả hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ 8 đến kỳ họp thứ 9; (2) Dự kiến kế hoạch hoạt động đến hết năm 2015.