Công văn về tăng vốn điều lệ của Agribank - Văn phòng Chính phủ (2020)
Công văn về tăng vốn điều lệ của Agribank (3593/VPCP-KTTH) được Văn phòng Chính phủ trình ngày 07/05/2020. Công văn gồm 3 mục nêu rõ việc đồng ý tăng nguồn thu và kinh phí còn lại của ngân sách trung ương, việc chịu trách nhiệm giải trình, báo cáo trước Quốc hội,...