Dự thảo Tờ trình về việc nhu cầu tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chính phủ (2020)
Dự thảo Tờ trình về việc nhu cầu tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam do Chính phủ soạn thảo. Dự thảo gồm 6 mục nêu rõ các đề xuất của Chính phủ với việc tăng vốn điều lệ các ngân hàng.