Báo cáo công tác của Ủy ban Kinh tế từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3 và dự kiến chương trình công tác đến kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Kinh tế (2017)
Báo cáo công tác của Ủy ban Kinh tế từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3 và dự kiến chương trình công tác đến kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV (Số: 538/BC-UBKT14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 21/06/2017.