Công văn về tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại cổ phần do Nhà nước nắm giữ 50% vốn điều lệ và Agribank - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2019)
Công văn về tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại cổ phần do Nhà nước nắm giữ 50% vốn điều lệ và Agribank (Số: 8769/NHNN-TTGSNH) được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trình ngày 08 tháng 11 năm 2019. Công văn gồm 5 mục nêu rõ các vấn đề tác động đến ngân sách nhà nước và hình thức ăng vốn điều lệ cho các NHTMCP do Nhà nước nắm giữ 50% vốn điều lệ và Agribank.