Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tại các Kỳ họp Quốc hội khóa XIII - Bộ Giao thông vận tải (2015)
Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tại các Kỳ họp Quốc hội khóa XIII (Số: 5724/BC-BGTVT) của Bộ Giao thông vận tải vào ngày 08/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế, chính sách, pháp luật, chiến lược, quy hoạch và đề án; (2) Công tác quản lý đầu tư xây dựng, khai thác KCHTGT; (3) Công tác quản lý hoạt động vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện; phát triển vận tải đa phương thức; (4) Công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) và giảm ùn tắc giao thông; (5) Công tác sắp xếp, đổi mới, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước.