Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ hai (tháng 10/2016) đến kỳ họp thứ ba (tháng 5/2017) của Quốc hội khóa XIV và dự kiến chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2017 - Ủy ban Tư pháp (2017)
Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ hai (tháng 10/2016) đến kỳ họp thứ ba (tháng 5/2017) của Quốc hội khóa XIV và dự kiến chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2017 (Số: 663/BC-UBTP14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 24/05/2017