Dự thảo Tờ trình về việc nhu cầu tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chính phủ (2020)
Dự thảo Tờ trình về việc nhu cầu tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam gồm 6 mục nêu rõ: Quy định pháp lý điều chỉnh việc tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng, Hiệu quả kinh tế, hiệu quả xã hội của việc tăng vốn điều lệ cho Agribank,....