Báo cáo hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba, dự kiến hoạt động đến cuối năm 2017 - Ủy ban Về các vấn đề xã hội (2017)
Báo cáo hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ hai đến kỳ họp thứ ba, dự kiến hoạt động đến cuối năm 2017 (Số: 525/BC-UBVĐXH14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 21/5/2017.