Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 2 kỳ họp Quốc hội và dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ tư của Ủy ban Tài chính - Ngân sách - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2017)
Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 2 kỳ họp Quốc hội và dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ tư của Ủy ban Tài chính - Ngân sách (Số: 494/BC-UBTCNS14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 09/05/2017