Báo cáo thẩm tra dự án Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2013)
Báo cáo của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường thẩm tra dự án Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung cụ thể: đối tượng điều chỉnh, phạm vi điều chỉnh, tên gọi của Luật; giải thích từ ngữ; nguyên tắc cơ bản trong bảo vệ và kiểm dịch thực vật; chính sách của Nhà nước về hoạt động bảo vệ và kiểm dịch thực vật; quy định về hệ thống cơ quan bảo vệ và kiểm dịch thực vật...