Công văn về cấp bổ sung vốn điều lệ của Agribank - Bộ Tài chính (2020)
Công văn về cấp bổ sung vốn điều lệ của Agribank (4310/BTC-TCNH) được Bộ Tài chính trình ngày 09/04/2020. Công văn gồm 4 mục nêu rõ căn cứ pháp lý và các ý kiến khác của Bộ Tài chính về ấp bổ sung vốn điều lệ của Agribank.