Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ Tám đến kỳ họp thứ Chín và dự kiến nhiệm vụ, trọng tâm từ kỳ họp thứ Chín đến kỳ họp thứ Mười - Hội đồng Dân tộc (2015)
Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ Tám đến kỳ họp thứ Chín và dự kiến nhiệm vụ, trọng tâm từ kỳ họp thứ Chín đến kỳ họp thứ Mười (Số: 921/BC- HĐDT13) ngày 25/5/2015. Nội dung chính gồm: Hoạt động từ sau kỳ họp thứ Tám đến kỳ họp thứ Chín và Một số hoạt động trọng tâm sau kỳ họp thứ chín đến kỳ họp thứ mười.