Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ 2 đến Kỳ họp thứ 3 của Quốc hội, dự kiến chương trình công tác đến cuối năm 2017 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2017)
Báo cáo Công tác từ sau Kỳ họp thứ 2 đến Kỳ họp thứ 3 của Quốc hội, dự kiến chương trình công tác đến cuối năm 2017 (Số: 359/BC-UBKHCNMT14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 07/06/2017.