Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự - Chính phủ (2015)
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự của Chính phủ gồm 9 điều, kèm theo Danh sách các cơ quan Thi hành án dân sự tại các địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo có phụ cấp khu vực từ 0,3 trở lên được tuyển chọn người có trình độ cử nhân Luật làm chấp hành viên không qua thi tuyển.