Tóm tắt Tờ trình đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia Phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 - Chính phủ (2020)
Tóm tắt Tờ trình đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia Phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (Số: 248 /TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 21 tháng 5 năm 2020. Tờ trình nêu tóm tắt những nội dung sẽ được trình bày cụ thể trong chương trình quốc gia.