Dự thảo nghị định quy định đăng ký quốc tịch và đăng ký các quyền đối với tàu bay dân dụng - Chính phủ (2014)
Dự thảo nghị định quy định đăng ký quốc tịch và đăng ký các quyền đối với tàu bay dân dụng của Chính phủ gồm 5 chương, 31 điều, kèm theo 16 phụ lục.