Công văn về phương án tăng vốn điều lệ của Agribank - Bộ Tư pháp (2020)
Công văn về phương án tăng vốn điều lệ của Agribank (1138/BTP-PLDSKT) được Bộ Tư pháp trình ngày 30/3/2020. Công văn gồm 2 mục nêu phản hồi của Bộ Tư pháp về một số điểm trong phương án tăng vốn điều lệ của Agribank.