Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII (Số: 894/BC-UBTVQH13) của Ủy ban thường vụ Quốc hội vào ngày 08/06/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Kết quả giải quyết, trả lời của cơ quan có thẩm quyền; (2) Nhận xét về việc giải quyết kiến nghị của cử tri của cơ quan có thẩm quyền.