Công văn của Bộ Công an về việc trả lời chất vấn Đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XIV - Bộ Công an (2016)
Công văn của Bộ Công an về việc trả lời chất vấn Đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XIV (Số: 3203/BCA-V11) ngày 29/12/2016