Công văn của Thanh tra Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV - Thanh tra Chính phủ (2016)
Công văn của Thanh tra Chính phủ về việc trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV (Số: 3240/TTCP-C.IV) ngày 07/12/2016