Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi) trên cơ sở ý kiến các cơ quan, tổ chức - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) trên cơ sở ý kiến các cơ quan, tổ chức của Ban soạn thảo dự án Luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi) báo cáo trước Quốc hội về giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật tổ chức Quốc hội (sửa đổi) trên cơ sở ý kiến của các cơ quan, tổ chức về dự án Luật này như sau: (1) Những vấn đề chung (Về sự cần thiết, quan điểm chỉ đạo, mục đích, yêu cầu sửa đổi Luật tổ chức Quốc hội; Về tên gọi và bố cục của dự thảo Luật; Về phạm vi điều chỉnh của dự thảo Luật); (2) Những nội dung cụ thể (Về vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, nhiệm kỳ của Quốc hội, Kỳ họp Quốc hội; Về đại biểu Quốc hội; Về Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội, các phó Chủ tịch Quốc hội; Về Hội đồng dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội; Về các cơ quan thuộc Quốc hội).