Công văn về phương án tăng vốn điều lệ cho các Ngân hàng thương mại nhà nước - Bộ Tư pháp (2020)
Công văn về phương án tăng vốn điều lệ cho các Ngân hàng thương mại nhà nước (941/BTP-PLDSKT) được Bộ Tư pháp gửi Ngân hàng nhà nước Việt Nam ngày 17/03/2020. Công văn gồm 3 mục nêu rõ các căn cứ pháp lý cho việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng thương mại Nhà nước.