Tờ trình về dự án Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật - Chính phủ (2013)
Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: Sự cần thiết ban hành luật; quan điểm chỉ đạo, các chủ trương, chính sách lớn cần thể chế hóa trong dự thảo luật; quá trình soạn thảo dự án luật; bố cục và nội dung cơ bản của dự thảo luật.