Tờ trình về dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi) - Chính phủ (2013)
Tờ trình của Chính phủ trình xin Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến về dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi), gồm một số nội dung: sự cần thiết ban hành luật; mục tiêu, quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án luật; phạm vi điều chỉnh, bố cục dự thảo luật; các nội dung mới cơ bản của dự thảo luật.