Dự thảo nghị định hướng dẫn một số Điều của Luật Đầu tư và quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp về đầu tư vốn nhà nước và quản lý tài chính đối với doanh nghiệp - Chính phủ (2015)
Dự thảo nghị định hướng dẫn một số Điều của Luật Đầu tư và quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp về đầu tư vốn nhà nước và quản lý tài chính đối với doanh nghiệp của Chính phủ gồm 4 chương, 35 điều.