Tờ trình về tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2020)
Tờ trình về tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Số: 22/TTr-NHNN) được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trình ngày 11/03/2020. Tờ trình gồm 5 nội dung nêu rõ nhu cầu cần tăng vốn điều lệ của Ngân hàng.