Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 - Chính phủ (2020)
Báo cáo Đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (Số: 249/BC-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 21 tháng 5 năm 2020. Báo cáo gồm hai phần : (1) Khái quát về chương trình; (2) Nội dung chủ yếu của chương trình.