Công văn hoàn thiện hồ sơ trình về việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Văn phòng Chính phủ (2020)
Công văn hoàn thiện hồ sơ trình về việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (1218/VPCP-KTTH) được Văn phòng Chính phủ trình ngày 18/02/2020. Công văn nêu các thủ tục để hoàn thiện hồ sơ trình yêu cầu tăng vốn điều lệ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.