Báo cáo tổng kết việc thi hành Luật Nhà ở năm 2005, các văn bản sửa đổi, bổ sung Luật Nhà ở và đề xuất các nội dung của Luật Nhà ở (sửa đổi) - Bộ Xây dựng (2014)
Báo cáo tổng kết việc thi hành Luật Nhà ở năm 2005, các văn bản sửa đổi, bổ sung Luật Nhà ở và đề xuất các nội dung của Luật Nhà ở (sửa đổi) ngày 20/3/2014, Bộ Xây dựng báo cáo tổng kết về kết quả thi hành Luật Nhà ở năm 2005 và các văn bản sửa đổi, bổ sung Luật Nhà ở như sau: (1) Đánh giá kết quả đạt được và các tồn tại, bất cập (Các kết quả đạt được, Các tồn tại, bất cập của Luật nhà ở hiện hành); (2) Đề xuất hướng sửa đổi Luật Nhà ở hiện hành (Quan điểm, yêu cầu xây dựng Luật Nhà ở (sửa đổi); Đề xuất các nội dung của Luật Nhà ở (sửa đổi).