Tờ trình tóm tắt bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chính phủ (2020)
Tờ trình tóm tắt bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Số: 235/TTr-CP) được Chính phủ trình ngày 19 tháng 5 năm 2020. Tờ trình gồm 4 mục nêu tóm tắt sự cần thiết và phương thức bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.