Dự thảo nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Kinh doanh bất động sản - Chính phủ (2015)
Dự thảo nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Kinh doanh bất động sản của Chính phủ gồm 3 chương, 9 điều.