Công văn của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc chuyển phiếu chất vấn của Đại biểu Quốc hội - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2016)
Công văn của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc chuyển phiếu chất vấn của Đại biểu Quốc hội (Số: 4610/LĐTBXH-VP) ngày 17/11/2016