Báo cáo kết quả thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia Phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 - Hội đồng thẩm định Nhà nước (2020)
Báo cáo kết quả thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia Phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 (Số: 2624/BC-HĐTĐNN) được Hội đồng thẩm định nhà nước trình Quốc hội ngày 23/04/2020. Báo cáo nêu cụ thể các tài liệu sử dụng thẩm định và kết quả thẩm định với từng nội dung dự án.