Công văn về nhu cầu tăng vốn điều lệ của Agribank - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2020)
Công văn về nhu cầu tăng vốn điều lệ của Agribank (Số: 1397/NHNN-TTGSNH) được Ngân hàng nhà nước Việt Nam trình ngày 06 tháng 3 năm 2020. Công văn gồm 4 mục nêu rõ các bước cần hoàn thiện để trình Chính phủ.