Tờ trình về việc nhu cầu tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại cổ phần do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và Agribank - Chính phủ (2019)
Tờ trình về việc nhu cầu tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại cổ phần do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và Agribank (Số: 567/TTr-CP) được Chính phủ trình 07/11/2019. Tờ trình gồm 3 nội dung nêu ra yêu cầu, sự cần thiết và đề xuất của Chính phủ cho các ngân hàng.