Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3 và dự kiến hoạt động đến hết năm 2017 - Hội đồng Dân tộc (2017)
Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ 2 đến kỳ họp thứ 3 và dự kiến hoạt động đến hết năm 2017 (Số: 269/BC-HĐDT14) được Hội đồng Dân tộc báo cáo Quốc hội ngày 24/05/2017