Bản tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến đóng góp về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thi hành án dân sự - Bộ Tư pháp (2014)
Bản tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến đóng góp về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thi hành án dân sự được Bộ Tư pháp báo cáo trước Quốc hội ngày 26/3/2014. Bản tổng hợp gồm những nội dung chính sau: (1) Việc lấy ý kiến của các bộ, ngành liên quan, UBND cấp tỉnh và Cục thi hành án cấp tỉnh; (2) Việc lấy ý kiến của nhân dân trên cổng thông tin điện tử của Chính phủ và Bộ Tư pháp; (3) Tổng hợp các ý kiến góp ý và tiếp thu, giải trình các ý kiến góp ý.