Tờ trình xin ý kiến về phương án tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại cổ phần do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Ban cán sự Đảng Ngân hàng Nhà nước (2019)
Tờ trình xin ý kiến về phương án tăng vốn điều lệ cho các NHTM cổ phần do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Số: 01-TTr/BCS) được Ban cán sự Đảng Ngân hàng Nhà nước trình Bộ Chính trị ngày 14 tháng 11 năm 2019. Tờ trình gồm 8 nội dung nêu ra đề xuất tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại và ngân hàng Agribank.