Báo cáo thẩm tra dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Ủy ban về Các vấn đề xã hội (2014)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi) (Số: 2913 /BC-UBVĐXH13) của Ủy ban các vấn đề xã hội vào ngày 19/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Những vấn đề chung; (2) Một số nội dung cụ thể.