Tờ trình Đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc - Chính phủ (2020)
Tờ trình Đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc (Số: 247 /TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 21 tháng 5 năm 2020. Nội dung tờ trình gồm: (1) Sự cần thiết xây dựng chương trình; (2) Căn cứ xây dựng; (3) Quá trình xây dựng; (4) Nội dung chủ yếu; (5) Tổ chức thực hiện; (6) Một số ý kiến với Quốc hội.