Bản thuyết minh chi tiết dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Bộ Xây dựng
Bản thuyết minh chi tiết dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) được Bộ Xây dựng báo cáo Thủ tướng Chính phủ chấp thuận trình Quốc hội với những nội dung cụ thể sau: (1) Về bố cục của dự thảo Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi); (2) Về nội dung chi tiết của dự thảo Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi): (1) Về Chương 1. Những quy định chung (gồm 19 Điều, từ Điều 1 đến Điều 19); (2) Về Chương 2. Kinh doanh bất động sản (gồm 6 Mục, 30 Điều, từ Điều 20 đến Điều 49); (3) Về Chương 3. Kinh doanh dịch vụ bất động sản (gồm 3 Mục, 18 Điều, từ Điều 50 đến Điều 67); (4) Về Chương IV. Quản lý hoạt động kinh doanh bất động sản (gồm 4 Điều từ Điều 68 đến Điều 71); (5) Chương V. Điều khoản thi hành (gồm 3 Điều từ Điều 72 đến Điều 74) bao gồm các nội dung về hiệu lực thi hành (Điều 72); xử lý chuyển tiếp (Điều 73) và hướng dẫn thi hành (Điều 74).