Công văn về nhu cầu tăng vốn điều lệ của Agribank - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2020)
Công văn về nhu cầu tăng vốn điều lệ của Agribank (1600/BKHĐT-TCTT) được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình Quốc hội ngày 13/03/2020. Công văn đã phúc đáp lại các nội dung trong công văn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về nhu cầu tăng vốn điều lệ của Agribank.