Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2015)
Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 47/BC-NHNN) của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày 11/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Điều hành chính sách tiền tệ; (2) Tiếp tục hoàn thiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn và các chương trình tín dụng chính sách; (3) Quản lý chặt chẽ thị trường vàng, không sử dụng vàng làm phương tiện thanh toán, tiến tới huy động nguồn lực vàng trong dân phục vụ mục tiêu phát triển; (4) Về tình hình thực hiện cơ cấu lại hệ thống các TCTD, xử lý nợ xấu và tăng cường công tác thanh tra, giám sát.